Giải Pháp

Zebra Tech chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa và quản lý dữ liệu cho các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp khác nhau. Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động, Zebra đã trở thành một trong những thương hiệu được tin cậy nhất và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Zebra Tech Việt Nam cung cấp cho bạn giải pháp trọn gói từ khâu các in mã vạch, quét mã vạch, qr code, thanh toán đến kiểm kê kho, vật tư và các thiết bị rfid, kiosk cảm ứng ...

Các sản phẩm của Zebra là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp và các ngành công nghiệp: 

1. TĂNG HIỆU QUẢ, HIỆU LỰC VÀ SỨC MẠNH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Trong khi thế giới ngày càng được kết nối hơn, người tiêu dùng mong đợi dịch vụ nhanh hơn, linh hoạt và thuận tiện hơn. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và có lợi thế cạnh tranh, hãy cho phép các nhân viên của doanh nghiệp của bạn được trang bị các giải pháp doanh nghiệp của ZebraTech Việt Nam, chúng sẽ giúp thúc đẩy hiệu suất tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. Zebra cung cấp phần cứng, phần mềm, vật tư và dịch vụ để giúp bạn:

  • Kết nối con người, tài sản và dữ liệu của bạn 1 cách nhanh chóng, dễ dàng trong quản lý
  • Có cái nhìn tổng quan về công việc để đưa ra những quyết định kinh doanh tốt hơn
  • Nâng cao độ chính xác
  • Làm việc nhanh hơn, tối ưu thời gian
  • Cải thiện trải nghiệm của khách hàng
  • Hệ sinh thái giải pháp doanh nghiệp của Zebra được tùy chỉnh cho phép tổ chức của bạn đạt được những cấp độ hiệu suất mới từ nhân viên cho tới quản lý.


Hệ sinh thái Zebra giúp tối ưu công việc và nâng cao năng suấtHệ sinh thái Zebra giúp tối ưu công việc và nâng cao năng suất

 

2. TẦM NHÌN CHƯA TỪNG CÓ

Zebra giúp doanh nghiệp có cái nhìn bao quát và xa hơn trong tương lai

Zebra giúp doanh nghiệp có cái nhìn bao quát và xa hơn trong tương lai

Trong bối cảnh chuỗi giá trị toàn cầu ngày càng phức tạp và biến động, doanh nghiệp cần có tầm nhìn sâu sắc hơn về tài sản, hàng hóa của mình. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định vị trí của tài sản, hàng hóa của bạn, cũng như tình trạng của chúng.

3. TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG

Tối ưu hóa các hoạt động trong quá trình vận hành của doanh nghiệp

Tối ưu hóa các hoạt động trong quá trình vận hành của doanh nghiệp

Toàn cầu hóa đồng nghĩa với nhiều cơ hội để phát triển doanh nghiệp của bạn, nhưng đồng thời cũng đồng nghĩa với sự phức tạp về mặt hoạt động. Với tầm nhìn, kiểm soát và tự động hóa tốt hơn, chúng tôi có thể đơn giản hóa và tối ưu hoá hoạt động của bạn, để bạn có thể tập trung vào đổi mới.

4. CÔNG NHÂN VIÊN ĐƯỢC TRAO QUYỀN

Công nhân trực tiếp sử dụng các thiết bị điện tử Zebra trong lao động

Công nhân trực tiếp sử dụng các thiết bị điện tử Zebra trong lao động

Các công nhân, nhân viên của bạn là người làm việc trực tiếp và là nòng cốt của doanh nghiệp của bạn. Hãy trang bị cho họ các công cụ cần thiết để làm việc và giao tiếp với nhau nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó giúp bạn gia tăng năng suất, cải thiện tối đa hoạt động của doanh nghiệp.