RFID ZEBRA

"ZEBRA CUNG CẤP GIẤY IN MÃ VẠCH, RFID VÀ THẺ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ỨNG DỤNG CỦA BẠN VỚI TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG TIN CẬY "

Chúng tôi cung cấp vật tư, giấy mã vạch, RFID và thẻ của Zebra được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng in cao, độ bền và hiệu suất đọc tốt, đồng thời giảm thiểu hao mòn máy in.

Với Zebra Tech bạn không còn lo lắng về nhãn in không đọc được hay bị mất nhãn, chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín nên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật, IT của chúng tôi sẽ luôn có mặt, hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể bạn ở đâu. Các nhân viên kỹ thuật của Zebra Tech có thể đến tận nơi hỗ trợ hoặc hỗ trợ từ xa nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì về máy móc, thiết bị. 

Với sự đa dạng về các sản phẩm giấy in, mực in mã vạch cung cấp ra thị trường với chất lượng đảm bảo, đã được kiểm định và đạt các chứng chỉ CO- CQ, Zebra luôn có giải pháp tối ưu cho gần như mọi nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm chuyên sâu, tâm huyết trong nhiều năm phát triển, hợp tác và sản xuất RFID của Zebra cho phép cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho quy trình quản lý, bán hàng của bạn.

Vật tư in mã vạch, rfid và thẻ

Zebra đem đến một trải nghiệm hình ảnh và mã vạch độ phân giải cao kết hợp giữa thẻ nhựa Zebra và mực True Colors® của chúng tôi. Mọi lo lắng về việc giả mạo, sửa đổi và sao chép thẻ đã không còn là vấn đề, chúng tôi cung cấp khả năng bảo mật tối ưu, sản phẩm là duy nhất, khó có thể giả mạo."

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi bởi: 

CHÚNG TÔI CÓ HƠN 50 NĂM KINH NGHIỆM TRONG SẢN XUẤT MÁY IN NHIỆT VÀ THẺ

Chúng tôi chính là đơn vị thiết kế máy in nhiệt và thẻ, vì vậy chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết về chúng. Nhóm Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ tất cả các kết hợp vật liệu và mực để đảm bảo chất lượng in cao, độ bền và tuổi thọ đầu in tối đa. Việc sử dụng các inlay thương hiệu Zebra mang lại hiệu suất đọc hàng đầu trong ngành.

CHẤT LƯỢNG NHẤT QUÁN

Với Zebra, bạn sẽ trải nghiệm được hiệu suất đáng tin cậy, nhất quán từ đơn hàng này đến đơn hàng khác, mà không cần điều chỉnh cài đặt máy in để đạt được chất lượng đầu ra mong muốn. Chúng tôi đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và sử dụng các quy trình được ghi chép nhất quán trong suốt quá trình kiểm tra và quá trình kiểm tra 23 điểm trong quá trình sản xuất.

vật tư in mã vạch

MỘT GIẢI PHÁP CHO HẦU HẾT CÁC ỨNG DỤNG

Chúng tôi cung cấp hơn 300 kết hợp vật liệu và mực mã vạch - từ những kết hợp cơ bản nhất đến những kết hợp chịu được môi trường và bề mặt khó khăn nhất. Các vật tư thẻ của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp về bảo mật - từ trường học và sự kiện đến thẻ quà tặng và các tổ chức chính phủ và tài chính. Zebra cung cấp các inlay RFID hàng đầu trong ngành, có các đối tác là các thương hiệu IC inlay và thẻ tag hàng đầu và có khả năng sản xuất RFID trên hai lục địa.

 

Liên hệ Zalo 0912438826

Reviews

No posts found

Bài viết mới