Phần mềm in DNA (DNA Software)

1. In phần mềm DNA
Máy in bền là điều cần thiết, nhưng phần mềm bên trong sẽ giúp chúng hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Zebra Print DNA vào máy in của mình. Đó là một bộ tính năng phần mềm cung cấp cho bạn khả năng tối ưu hóa hiệu suất máy in trong toàn bộ vòng đời của chúng ngay cả khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

2. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY IN CỦA BẠN
Máy in bền là điều cần thiết, nhưng phần mềm bên trong giúp máy in của bạn hoạt động và làm việc không gặp rắc rối. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Zebra Print DNA. Đó là một bộ ứng dụng phần mềm và các khả năng được tích hợp trong máy in Zebra nhằm tận dụng mọi thứ chúng tôi đã học được từ hàng nghìn trường hợp sử dụng để đảm bảo máy in của bạn hoạt động ở mức tiềm năng cao nhất.

Với các công cụ và ứng dụng Zebra Print DNA, bạn sẽ luôn đi trước một bước khi sử dụng các công cụ quản lý từ xa, bảo mật nâng cao và các bản cập nhật liên tục. Đảm bảo khả năng tích hợp và tương tác dễ dàng, Print DNA cho phép máy in của bạn hoạt động với hiệu suất tối ưu trong toàn bộ vòng đời của chúng, ngay cả khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

Zebra Print DNA

3. MÃ HÓA VÀ KẾT NỐI ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG
Đơn giản hóa việc triển khai máy in và quản lý liên tục cho nhóm CNTT của bạn. Kết nối liền mạch và an toàn máy in với các ứng dụng dựa trên đám mây. Quản lý từ xa, bảo mật và khắc phục sự cố máy in từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Tự động cập nhật máy in cho chứng chỉ Wi-Fi và kết nối được mã hóa. Thêm chỉ số thời gian thực để cung cấp dữ liệu cho các cải tiến trong tương lai.

Đơn giản hóa việc triển khai máy in và quản lý liên tục cho nhóm CNTT của bạn

4. TÍCH HỢP NHANH HƠN, KHÔNG CÓ HASSLE
Bạn muốn máy in của mình hoạt động tốt đến mức bạn không bao giờ nghĩ đến chúng. Zebra Print DNA cung cấp bằng cách làm cho việc tích hợp trở nên đơn giản và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu. Dễ dàng tích hợp máy in vào các hệ thống in hiện có và mô phỏng các ngôn ngữ lệnh cũ để có sự nhanh nhẹn hơn. Tận dụng các công cụ phát triển đa nền tảng nâng cao để tạo các ứng dụng có tính linh hoạt cao.

5. BẢO MẬT TUYỆT VỜI CHO SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI

ông cụ bảo mật DNA của Zebra’s Print
Rủi ro bảo mật là có thật và các cuộc tấn công ngày càng tăng với tần suất. Bảo vệ các điểm cuối máy in của bạn và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng bằng các lớp bảo vệ. Các công cụ bảo mật DNA của Zebra’s Print có thể giúp phát hiện các lỗ hổng bảo mật, định cấu hình máy in để sử dụng các kết nối an toàn, chặn truy cập không mong muốn, đồng thời bảo vệ dữ liệu và cơ sở hạ tầng của bạn trước các vi phạm bảo mật.

Không có sản phẩm trong phần này