Máy kiểm Kho

Hãng công nghệ Zebra Technologies là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các giải pháp tự động hóa và quản lý kho bãi trên thế giới. Các sản phẩm Máy kiểm kho - PDA Computers của Zebra là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong việc quản lý và kiểm soát kho bãi một cách hiệu quả. Máy kiểm Kho Zebra, Chính hãng Giá rẻ. Hỗ trợ kiêm kê hàng hóa, kết nối dữ liệu tiện dụng thông minh với hệ điều hành android, cổng kết nối có dây usb hoặc kết nối không dây wifi bluetooth

1. Máy kiểm kho là gì?

Máy kiểm kho ( hay máy kiểm kê hàng hóa, máy PDA kiểm kho) là thiết bị quét mã vạch cầm tay, được trang bị bộ nhớ tiện lợi. Một số dòng máy kiểm kho còn có cả hệ điều hành có thể cài đặt ứng dụng quản lý cho các công việc theo dõi, kiểm kê và nắm bắt số lượng hàng hóa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy kiểm kho PDA khác nhau về cả mẫu mã, giá cả và khả năng vận hành nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng, tổ chức, doanh nghiệp từ quy mô nhỏ cho tới lớn.

Máy kiểm kho

Máy kiểm kho

2. Lợi ích khi sử dụng máy kiểm kho trong kiểm kê hàng hóa

Trước đây, việc kiểm kê hàng hóa, quản lý kho gặp khá nhiều khó khăn, bởi số lượng lớn hàng hóa với nhiều chủng loại khác nhau. Quá trình kiểm kê thủ công tốn rất nhiều thời gian, không gian và công sức. Đôi khi còn gặp 1 số sai sót nếu người kiểm kê có 1 chút lơ là. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh, khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí và nhân lực cho công việc kiểm kê.

Ngày nay, với sự hỗ trợ của các tem nhãn mã vạch, phần mềm và thiết bị kiểm kho di động, hoạt động quản lý và kiểm kê kho hàng trở nên tối ưu hơn rất nhiều. Mỗi lần kiểm kê, bạn chỉ cần cầm theo máy kiểm kho để quét mã vạch trên các sản phẩm, dữ liệu sẽ được lưu trữ lại bên trong bộ nhớ máy, được xử lý bằng phần mềm trên máy nhanh chóng.

3. Phân loại máy kiểm kho

Máy kiểm kho được phân loại dựa trên 2 yếu tố chính là hệ điều hành được cài đặt trên máy và mẫu mã như:

3.1. Phân loại theo mẫu mã, kiểu dáng:

3.1.1. Máy kiểm kho có bàn phím

Bàn phím được trang bị trên thân máy, cho phép người sử dụng có thể nhập liệu 1 cách thủ công, cập nhật, sửa dữ liệu nhanh chóng.

3.1.2. Máy kiểm kho có màn hình cảm ứng

Dòng sản phẩm này có thiết kế tương tự như điện thoại thông minh. Bề mặt máy là màn hình cảm ứng, cho phép người dùng có thể điều hướng, thiết lập với 1 số thao tác chạm đơn giản.

3.1.3. Máy kiểm kho tích hợp cả bàn phím và màn hình cảm ứng

Máy được tích hợp cả bàn phím và màn hình cảm ứng ở trên thân máy, giúp người dùng thuận tiện trong việc nhập liệu. Ở những điều kiện làm việc khắc nghiệt, bạn có thể thao tác khi đeo găng tay hay khi tay bị ẩm ướt.

3.1.4. Máy kiểm kê công nghiệp (có báng súng)

Thiết kế của dòng sản phẩm này có thêm phần báng súng bên dưới giúp bạn thuận tiện hơn trong việc cầm và quét mã vạch từ nhiều góc độ khác nhau. Việc kiểm kê hàng hóa sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

3.1.5. Máy kiểm kho dạng đeo tay

Máy được trang bị thêm bộ đeo tay chuyên dụng cho phép người sử dụng đeo trực tiếp thiết bị lên cổ tay. Từ đó 2 bàn tay được giải pháp, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kiểm hàng, sắp xếp kho.

3.1.6. Thiết bị kiểm kho cố định (lắp trên xe nâng)

Dòng sản phẩm này có thiết kế nhưng 1 máy tính cố định được lắp trên xe nâng, rất thuận tiện khi di chuyển cùng ngươi dùng trong các phạm vi kho bãi lớn.

3.2. Phân loại theo hệ điều hành:

3.2.1. Máy kiểm kho DOS

Thiết bị được cài đặt và chạy hệ điều hành DOS (Disk Operating System), có chức năng cơ bản: thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu. Sau khi sử dụng thiết bị để quét tem mã vạch, người dụng cần thực hiện chuyển dữ liệu qua máy chủ qua dây cáp nối để xử lý dữ liệu.

3.2.2. Máy kiểm kho Windows

Thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows quen thuộc, thân thiện với người dùng.

3.2.3. Máy kiểm kho Android

Đây là dòng sản phẩm máy kiểm kho phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy có cơ chế hoạt động tương tự với những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android mà chúng ta thường dùng. Với hệ điều hành này, bạn có thể phát triển các phần mềm, app kiểm kho phù hợp nhất cho hệ thống quản lý kho của doanh nghiệp mình.

4. Zebra - thương hiệu máy kiểm kho PDA uy tín nhất hiện nay

Zebra là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị mã vạch. Zebra cung cấp các: máy in mã vạch, máy quét, máy kiểm kho …

Các sản phẩm máy kiểm kho của Zebra luôn đi đầu về thiết kế lẫn công nghệ tiên tiến, mang tới người dùng những tính năng ưu việt và trải nghiệm sử dụng thiết bị tốt nhất. Sản phẩm luôn nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng và đầu tư ứng dụng từ các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới và cả Việt Nam.

Một số máy kiểm kho của Zebra được ưa chuộng nhất hiện nay như: Zebra TC26, TC21, MC2200, MC3300, TC27,...

  • Giảm 7%
12.350.000 Đ 11.490.000 Đ
  • Giảm 3%
12.350.000 Đ 11.990.000 Đ
Liên hệ Zalo 0912438826
Liên hệ Zalo 0912438826