truc cao su zebra zt410

Trục lăn cao su dành cho máy in Zebra ZT410

 
Liên hệ để có Giá Khuyến mại Tốt nhất
TCSZT410
Còn hàng

Đánh Giá Chi tiết

Trục lăn cao su dành cho máy in ZT410 Zebra được nhập khẩu, phân phối chính hãng bởi ZebraTech Việt Nam – đơn vị cung cấp thiết bị, linh phụ kiện, vật tư in ấn mã vạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các nguyên nhân khiến trục lăn cao su Zebra ZT410 bị hỏng:

- Trục lăn cao su cho máy in ZT410 Zebra sử dụng lâu ngày sẽ dần bị hao mòn/thoái hóa chất liệu “cao su’ vì vậy khiến trục cao su bị nứt hoặc mòn.

- Trong quá trình vận hành và sử dụng, người dùng có thể vô tình làm nứt hoặc rách trục lăn cao su cho máy in ZT410 Zebra nếu tháo nhãn bị dính ở trên trục lăn hoặc bạn sử dụng một vật sắc nhọn để cắt vào trục lăn cao su.

Trục lăn cao su dành cho máy in ZT410 Zebra

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Zebra Technologies Inc

- Xuất xứ: China

- Chất liệu cấu tạo: cao su + lõi thép

- Cấu tạo trục lăn: 2 đầu đồng và vòng bi

Trục lăn cao su cho máy in ZT410 Zebra bị hỏng sẽ không có khả năng hồi phục lại như cũ. Vậy nên, người dùng cần mua mới và thay thế 1 trục lăn cao su khác để máy in có thể hoạt động và đảm bảo việc in ấn chính xác và tốt nhất.

Quá trình thay thế trục lăn cao su cho máy in ZT410 rất dễ dàng nhưng đòi hỏi bạn cần phải có 1 số hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm hoặc là một chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực in ấn mã vạch, barcode.

Đến với Zebratech Việt Nam bạn sẽ được free hoàn toàn trong quá trình thay thế thiết bị và linh phụ kiện, các bạn hãy mang thiết bị tới Zebratech Việt Nam để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất và miễn phí nhanh chóng nhất. Sản phẩm chính hãng 100%, giá rẻ nhất thị trường, thay thế nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí dịch vụ thay thế. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0903 237 618 để được tư vấn nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật

Thông số cơ bản

Bảo Hành:
12 tháng
Xuất Xứ:
ZEBRA- USA/CHINA
Thương hiệu:
Zebra

Tags

hỗ trợ mua hàng