Zebra ZT231

Máy in mã vạch Zebra ZT231 (203dpi, 300dpi) New 2023

 
13.300.000 Đ
Giá với số điểm: 665000000 points
ZT231
Còn hàng
+

Số lượng tối thiểu cho "Máy in mã vạch Zebra ZT231 (203dpi, 300dpi) New 2023" là 1.

Đánh Giá Chi tiết

Nhu cầu về việc in ấn mã vạch ngày càng tăng cao, thời gian cho việc in ấn cũng cần được rút ngắn hơn. Bạn có bị quá tải khi thực hiện in ấn cho quá nhiều đơn hàng mà máy móc hoạt động quá chậm, không kịp tiến độ đơn hàng hay không? Máy in mã vạch zebra zt231 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng hiện đại, giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo. Tốc độ in nhanh, chính xác, chất lượng in có độ phân giải cao, mà hình cảm ứng màu lớn, thiết kế công nghệ của tương lai và kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Ngoài ra, zt231 còn có thêm các khả năng: tùy chọn như RFID*, kết nối không dây và các tính năng xử lý phương tiện khi cần. Đặc biệt, ZT231 sở phần mềm ưu việc giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, tính bảo mật được đảm bảo nhất.

máy in mã vạch zebra ZT231
Máy in mã vạch zebra ZT231

Ưu điểm nổi bật của máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT231

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của ZT231:

Dễ dàng cài đặt

Phần mềm Print DNATM mạnh mã được phát triển thêm nhiều tính năng của Zebra giúp bạn dễ dàng cài đặt cấu hình, khắc phục các sự cố và quản lý máy in tại chỗ hay từ xa thông qua bảng điều khiển trên web. So sánh cài đặt bảo mật máy in của bạn với các phương pháp hay nhất và điều chỉnh để phù hợp với tùy chọn của bạn và bảo vệ dữ liệu khỏi các lỗ hổng bảo mật.

Lựa chọn thông minh cho hiện tại và tương lai

ZT231 không chỉ tối ưu ở thời điểm bạn mua hàng mà bạn có thể mở rộng khả năng của máy in với các bản nâng cấp có thể cài đặt thêm khi cần. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho bạn như: cutter, peeler, kết nối không dây hay thậm chí mã hóa UHF RFID*.

Thao tác đơn giản với các tính năng thông minh 

Với màn hình cảm ứng màu 4,3” các thao tác trên ZT231 trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều chỉ với 1 vài thao tác chạm bằng ngón tay và cả khi đeo găng. Tích hợp liền mạch ZT231 vào mạng hiện có của bạn vì nó tương thích ngược và có tính năng Mô phỏng máy in để thay thế các nhãn hiệu khác mà không phải thay đổi định dạng nhãn hoặc viết lại mã.

Máy in mã vạch Zebra ZT231
Máy in mã vạch Zebra ZT231

Thiết kế chắc chắn 

Với khung kim loại chắc chắn, ZT231 là máy in lý tưởng trong môi trường công nghiệp nhẹ. In văn bản và mã vạch sắc nét với độ phân giải 300 dpi (tùy chọn). Với ZT231, bạn có thể gia tăng số lượng nhãn của bạn với tốc độ in hàng đầu trong ngành lên tới 12 ips ở 203 dpi.

Khả năng hiển thị tốt hơn , hoàn thành nhiều việc hơn 

ZT231 sử dụng công ​​nghệ hiện đại để xử lý nhiều công việc hơn cùng một lúc và phát triển với các công nghệ mới. Phân tích tích hợp và phát hiện phần tử đầu in giúp bạn lập kế hoạch bảo trì trước. Ngoài ra, việc tháo trục in và đầu in không cần dụng cụ, vì vậy việc bảo trì cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tiết kiệm không gian 

ZT231 có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, cửa gập 2 chiều giúp giảm chiều cao cần thiết để mở máy. Thiết kế trực quan và tín hiệu được mã hóa màu giúp loại bỏ các sự cố khi tải phương tiện. Các cảm biến có thể điều chỉnh linh hoạt phương tiện và khả năng cuộn ruy băng lớn cho phép bạn thay đổi phương tiện ít thường xuyên hơn.

Đa dạng về tùy chọn kết nối 

Zt231 có nhiều tùy chọn kết nối tiêu chuẩn bao gồm USB, Serial, Ethernet và USB Host. Chạm để kết nối và in với các thiết bị di động tương thích có thẻ Print Touch (NFC). Thêm cổng Ethernet thứ hai, 802.11ac hoặc cổng Applicator. 

Nhận RFID mà không cần lắp đặt 

Kết hợp tính năng in và mã hóa UHF RFID* có khả năng hiển thị và theo dõi tốt hơn. 

Vật tư in ấn

Những vật tư in ấn tương thích với ZT231 của Zebra sẽ đem lại kết quả tốt hơn về chất lượng in, kết quả đã được kiểm chứng bởi Zebra.

Cập nhật, khắc phục sự cố và giám sát chỉ từ một vị trí 

Với Trình quản lý - Zebra’s Printer Profile Manager Enterprise, một phần của Print DNA, bạn có thể dễ dàng quản lý, bảo mật và khắc phục sự cố máy in được nối mạng của mình từ bất kỳ vị trí nào. Giao diện dựa trên trình duyệt trực quan cho phép bạn xem nhanh trạng thái, nhanh chóng xử lý các sự cố để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động cũng như thực hiện các cập nhật và bảo trì cần thiết.

Độ bảo mật cao

PrintSecure của Zebra, một phần của Print DNA bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng. Cấu hình máy in dễ dàng thông qua các kết nối an toàn, xác định lỗ hổng, ngăn chặn truy cập trái phép và phát hiện các cảnh báo về an toàn, bảo mật.

Máy in mã vạch Zebra ZT231

Máy in mã vạch Zebra ZT231

Những câu hỏi thường gặp về máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT231

Q: Máy in công nghiệp Zebra ZT231 là gì?

A: ZT231 là máy in công nghiệp mới, với nhiều tính năng hiện đại và tùy chọn khi sử dụng. ZT231 có khung kim loại chắc chắn, có thể sử dụng trong môi trường công nghiệp nhẹ.

Q: ZT231 sử dụng thay thế cho loại thiết bị nào?

A: ZT231 sử dụng thay thế cho phiên bản ZT230 trước đây

Q: Đâu là điểm khác biệt giữa máy in ZT231 và phiên bản ZT230 cũ

Tính năng mới

Công dụng

Màn hình cảm ứng màu 4.3”

Giảm thời gian đào tạo với màn hình cảm ứng màu 4.3 inch dễ sử dụng của Zebra ZT231. Bạn có thể xem nhanh trạng thái, truy cập hướng dẫn, xem các video hướng dẫn hữu ích và thực hiện các thay đổi chỉ với 1 cú chạm.  ZT231 cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Tốc độ in tối đa:

12 ips 203dpi/10 ips 300dpi

Tốc độ in tối đa ở 2 phiên bản 203dpi và 300dpi giúp tăng năng suất.

Standard 10/100 Ethernet

Hỗ trợ kết nối mạng vượt trội

 

Standard Bluetooth low energy (BTLE)

Hỗ trợ việc in mã vạch diễn ra nhanh chóng khi kết nối với 1 thiết bị di động

Standard USB-host port

Cho phép sử dụng các thiết bị đầu vào USB như máy quét và bàn phím, hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở và tệp tải qua thiết bị USB được kết nối.

Tùy chọn 802.11ac factory hoặc người dụng có thể cài đặt kết nối không dây

Cung cấp thêm tính linh hoạt cho các giải pháp yêu cầu kết nối không dây. 802.11ac cung cấp phạm vi được cải thiện và tốc độ so với các mô hình trước đó

Optional applicator port

Tích hợp với thiết bị dán nhãn bên ngoài

Phát hiện phần tử đầu in bất thường

Tối đa hóa năng suất và thời gian hoạt động của máy in bằng cách báo cáo nếu các bộ phận làm nóng riêng lẻ không hoạt động bình thường

Intermec được cài đặt sẵn và

giả lập datamax

Cung cấp giải pháp thay thế tùy chọn cho các mẫu máy in

UHF RFID

Nâng cao khả năng theo dõi 

 

Q: Các thiết kế tem nhãn hiện tại của tôi dành cho máy in ZT230 sẽ tương thích với ZT231 chứ?

A: Tất nhiên là được rồi, máy in ZT231/ZT111 đã được thử nghiệm để đảm bảo khả năng tương thích ngược với các định dạng tem nhãn và cài đặt trước đó.

Q: Các máy in mới có hỗ trợ cùng một phụ kiện hay bộ dụng cụ để xử lý phương tiện (máy bóc/máy cắt/bộ phận lót) và kết nối mạng (LAN, WLAN, BT) như các module trước đây không?

A: Mặc dù máy in ZT231 cung cấp các tùy chọn phụ kiện giống nhau của các mẫu trước đó tuy nhiên bộ phụ kiện không thể hoán đổi cho nhau trên các mô hình cũ và mới. ZT231 đang ra mắt với đầy đủ các phương tiện xử lý, độ phân giải in và phụ kiện liên kết.

Q: ZT231 có thể thay thế trực tiếp máy in ZT230 không?

A: Có, ZT231 có thể thay thế trực tiếp máy in ZT230 hiện tại.

Q: ZT231 có thể sử dụng cùng nhãn và ribbon như ZT230?

A: Có, ZT231 sẽ hoạt động với cùng một loại tem nhãn và ribbon như ZT230.

Q: Mẫu mới có hỗ trợ ribbon truyền nhiệt 1.476 ft./450 không?

A: Có, máy in truyền nhiệt ZT231 hỗ trợ 1.476 ft./450 ribbon truyền nhiệt. Phiên bản nhiệt trực tiếp (không có ribbon) cũng có sẵn cho tất cả các module.

Q: Có mô đun nào mà SKU dựa trên DT có thể cập nhật lên TT?

A: Quá trình nâng cấp là một thách thức, chúng tôi đề nghị một khách hàng mua mô hình truyền nhiệt nếu họ nghĩ rằng họ có thể in nhãn truyền nhiệt.

Q: Khách hàng có thể mua một máy in không có màn hình cảm ứng màu hay không?

A: Không, máy in Z31 chỉ có tùy chọn hiển thị duy nhất là cảm ứng màu.

Q: Những mô phỏng nào được tải từ nhà máy?

A: Mô phỏng DPL và IPL được bao gồm trong tất cả ZT111/231 máy in theo mặc định. Các mô phỏng bổ sung có thể được tải xuống từ www.zebra.com

Q: Máy in ZT231 có RTC không?

A: Có, ZT231 có đồng hồ thời gian thực với các tính năng tiêu chuẩn.

Q: Kích thước phương tiện tối đa là bao nhiêu?

A: ZT231 có thể hỗ trợ độ rộng phương tiện (lớp lót và nhãn)

từ 19,4mm (0,75 in.) đến 114mm (4,5 in.) và chiều rộng ribbon

từ 51mm (2 inch) đến 110mm (4,33 inch).

Q: ZT231 bao gồm những cảm biến nào?

A:

• Transmissive

• Reflective

• Print head open

• Print head over temperature

• Ribbon

• Media

Q: ZT231 có hỗ trợ RFID không?

A: Có, ZT231 có hỗ trợ RFID. Tại thời điểm ra mắt sản phẩm, bộ nâng cấp RFID chỉ có sẵn thông qua sản phẩm tùy chỉnh. Liên hệ với đại diện Zebra của bạn để biết thêm thông tin. Máy in hỗ trợ thẻ mã hóa tương thích với UHF các giao thức EPC Gen 2 V2, ISO/IEC 18000-63 và RAIN RFID.

Q: ZT231 không có RFID có thể được nâng cấp lên các phiên bản RFID không?

Trả lời: Có, ZT231 có thể được nâng cấp lên phiên bản RFID.

Q: Máy in có hỗ trợ USB Host không?

A: Có, máy in bao gồm một cổng Máy chủ lưu trữ USB tiêu chuẩn ở mặt sau của máy in, cổng này mở ra một số khả năng: sử dụng máy in, chứ không phải máy khách bổ sung, để quản lý cục bộ các tệp, nhập dữ liệu và định cấu hình máy in.

• USB mirror is ideal for local, fast replication of firmware, files and configurations for ease of setup and maintenance

• Print Station hỗ trợ nhập dữ liệu cục bộ và điền biểu mẫu mà không cần máy khách thông qua máy quét và bàn phím được kết nối USB.

• Tệp USB in được sử dụng để in các định dạng, tải xuống chương trình cơ sở và thực thi các tệp từ ổ flash USB (thẻ nhớ).

• Truyền tệp qua USB cung cấp khả năng truyền và lưu trữ tệp giữa bộ nhớ máy in và ổ flash USB.

Q: Bảo hành phần cứng tiêu chuẩn cho ZT231 là gì?

A: Chế độ bảo hành khác nhau tùy theo khu vực.

Q: Tùy chọn cổng song song có sẵn trên các mẫu ZT200 mới này không?

A: Hỗ trợ cổng song song đã bị loại bỏ khỏi dòng máy in ZT200. Nếu cần kết nối song song, ZT411 máy in có thể là một lựa chọn tốt, vui lòng liên hệ với đại diện Zebratech để biết thêm thông tin.

Q: Ethernet dường như là tiêu chuẩn và tùy chọn cho ZT231?

A: Ethernet là tiêu chuẩn trên ZT231. Một thẻ Ethernet bên ngoài cũng có thể được cài đặt trong khe giao tiếp trên máy in. Thẻ Ethernet bên ngoài lưu địa chỉ MAC trong bộ nhớ trên thẻ. Thẻ này có thể được gỡ bỏ dễ dàng từ một máy in và được cài đặt lại trong một máy in khác, đây có thể là một lợi ích nếu một máy in phải tạm thời được thay thế trong khi đang được bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Điều này giúp việc trao đổi máy in dễ dàng hơn mà không cần thêm máy in mới như một thiết bị mạng mới khác. Máy in không hỗ trợ hai kết nối Ethernet đồng thời, chỉ có một kết nối Ethernet kết nối có thể hoạt động trong máy in.

 

Catalogue Zebra ZT231

Thông số kỹ thuật

Thông số cơ bản

Bảo Hành:
12 tháng
Xuất Xứ:
ZEBRA- USA/CHINA
Thương hiệu:
Zebra
Model Series:
ZT231

Thông số in ấn

Bộ nhớ máy in:
 • 256MB SD Ram - 256 Flash
Chuẩn mã vạch in :
 • Mã vạch 1D: Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 with subsets A/B/C and UCC Case Codes, ISBT-128, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2- or 5-digit extensions, Plessey, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Cod
 • Mã vạch 2D: Codablock, PDF417, Code 49, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, TLC 39, MicroPDF, RSS-14 (and composite), Aztec
Công nghệ in:
In nhiệt Trực tiếp và Gián tiếp
Tốc độ in:
12 ips (203 dpi) và 8 ips (300 dpi)
Độ phân giải đầu in :
 • 203 dpi: 8 điểm/ mm
 • 300 dpi: 12 điểm/ mm

Part Number

Part Number:
 • ZT23142-T0P000FZ (ZT231-203dpi)
 • ZT23143-T0P000FZ (ZT231-300dpi)

Thiết kế phần cứng

Cân nặng:
 • 9.1 kg và 10.9 kg (with Liner Takeup Unit)
Cổng kết nối:
 • Ethernet
 • Serial
 • USB 2.0
 • USB Host
Kích thước :
432 mm x 241 mm x 279 mm và Liner Takeup Unit: 432 mm x 241 mm x 324 mm
Màn hình:
Màn hình cảm ứng điện trở màu 4.3”

Ứng dụng

Lĩnh vực:
 • Logistics
 • Bán lẻ (Retail)
 • Y tế - Sức khoẻ (Healthcare)
 • Vận Chuyển (Transportation)
 • Sản xuất - Chế tạo (Manufacturing)

Thông số chi tiết

Cổng kết nối:
USB 2.0, Cổng nối tiếp RS-232, Ethernet 10/100 và Máy chủ lưu trữ USB
Độ phân giải:
 • 203Dpi
 • 300Dpi

Đánh giá khách hàng

No posts found

Viết đánh giá sản phẩm

Tags

TẠI SAO MUA HÀNG TẠI ZEBRATECH

ZEBRATECH.VN - KÊNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU ZEBRA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

HÀNG HÓA: Fullbox, Nguyên hộp chính hãng. Đầy đủ Chứng nhận CO, CQ, hóa đơn VAT, Kê khai hải quản khu chế xuất.

VẬN CHUYỂN: Miễn phí vận chuyển và cài đặt tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí MInh, Bình Dương. Hỗ trợ giao hàng - Gửi hàng chuyên tiến, Chuyển phát nhanh Toàn Quốc

BẢO HÀNH: Chính hãng, Cung cấp gói dịch vụ bảo hành - sửa chữa- bảo dưỡng tận nơi theo yêu cầu.

Cơ sở tiếp nhận bảo hành:

Hà Nội: 31/158 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Hồ Chí Minh: 29/1 Đường số 8, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bình Dương: 125 đường D8, Khu Phố 1, Phường Hoà Phú, Thủ Dầu Một